- 35%

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

161.000 

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.

Đầu năm 2020, chuỗi chương trình “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” của biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam Lê Đỗ Quỳnh Hương ra đời trên Youtube, với mục đích chia sẻ kiến thức, giúp mọi người tìm hiểu và phát triển, hoàn thiện bản thân, các mối quan hệ xã hội thông qua bộ môn Nhân số học. Chương trình đã nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực của rất nhiều khán giả và độc giả sau mỗi tập phát sóng.

Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.

Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học… Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

Trong quyển sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ quyển sách “The Complete Book of Numerology” (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 – 1993) và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”mang lại đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học cần tìm hiểu. Sách bao gồm các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người. Các kiến thức này được diễn giải, phân tích và đi kèm các ví dụ cụ thể.

Với mục đích đem Nhân số học trở nên gần gũi, dễ ứng dụng và mang lại những giá trị tích cực cho mỗi người trong đời sống, chị Lê Đỗ Quỳnh Hương mong rằng trong hành trình khám phá bản thân qua những con số, người đọc có thể hiểu về mình – hiểu được những thuận lợi và bất lợi mà mình gặp phải, từ đó tìm được động lực lớn để thay đổi cuộc sống. Giá trị của cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” nằm ở kiến thức tổng quan về Nhân số học và những lời khuyên sâu sắc để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương…

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường phải mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình mà không biết chắc con đường đó có phù hợp với mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học. Nếu hiểu về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu được các lần “thử và sai”, từ đó tìm được nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.
Đó chính là thông điệp và mục đích lớn nhất mà tiến sỹ David A. Phillips và tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương mong muốn gửi gắm cho đông đảo bạn đọc.

VỀ TÁC GIẢ

DAVID A. PHILLIPS, tiến sĩ triết học tại Đại học London năm 1971, nhưng sau đó lại được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Lúc sinh thời, ông cũng thường đến các nước nói tiếng Anh trên thế giới để giảng dạy và diễn thuyết, tư vấn về Nhân số học, cống hiến sự nghiên cứu cả đời mình về lĩnh vực sức khỏe và phát triển cá nhân cho việc giảng dạy.Tiến sĩ A.Phillips viết tổng cộng 12 quyển sách, trong đó, nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một quyển sách toàn diện về Nhân Số Học).

Lê Đỗ Quỳnh Hương, thạc sĩ Âm nhạc học tại Nhạc viện TP. HCM, là một biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam, cũng là một cây bút với nhiều quyển sách về chủ đề sống tích cực được nhiều người yêu thích. Lần đầu tiên bén duyên với lĩnh vực Nhân số học, chị cùng các đồng sự đã tìm hiểu, nghiên cứu dựa trên nền tảng cuốn “The Complete Book of Numerology” để cho ra đời tác phẩm “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, một quyển sách giúp bản thân mỗi người hiểu rõ mình hơn và qua đó, có những thay đổi trong cách sống, cách suy nghĩ, hành độ hướng tới cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, an lạc hơn.

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH

“Từ khi tìm hiểu Nhân số học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng đối với tôi.”- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân số học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới bây giờ, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng rất tích cực.”- Nhạc sĩ Phương Uyên.

“Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của bây giờ đã khác. Nhân số học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân số học và lan tỏa giá trị đến mọi người.”- Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi

“Tôi là con trai một, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết đến cô Quỳnh Hương và Nhân số học, và nhờ Nhân số học, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi hiểu về ‘mảnh đất’ mà Vũ trụ giao cho tôi, và tôi chọn sống khác đi. Tôi thực hiện thiền biết ơn mỗi ngày, gửi yêu thương đến mọi thứ xung quanh, bắt đầu một công việc mới, theo đúng sứ mệnh của một người có con số chủ đạo 6 và có đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân số học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã gieo duyên cho con. Biết ơn về tất cả!”- Lâm Quang Thịnh – Người được thay đổi nhờ Nhân số học

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Specification: Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Ngày xuất bản

2020-10-01 00:00:00

Kích thước

16 x 24 cm

Dịch Giả

Lê Đỗ Quỳnh Hương

Loại bìa

Bìa gập

Số trang

342

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

20 reviews for Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

4.0 out of 5
11
3
3
0
3
Write a review
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating
 1. An Nguyen

  1 sao cho dịch vụ giao hàng của Tiki, không phải cho nội dung cuốn sách. Tiki giao hàng khi trời mưa to, tuy đã đóng trong hộp nhưng mở ra sách đã bị ướt ở góc. Thêm nữa là mình vẫn còn Bookcare nhưng lại không bọc cho mình??? Mua sách ở Tiki mấy năm rồi, đây là lần đầu tiên mình bị như vậy, bực thật sự.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 2. Bảo Ngân

  Sau khi đọc feedback thì mình chọn NCC là Fahasa. Ngoài việc bị rách ở mép dưới nhỏ xí đó thì mọi thứ đều rất okay, từ cách đóng gói cũng như thời gian giao hàng. Mình mua hôm 12.12 với giá chỉ có 158k nên mình chấp nhận khuyến điểm nhỏ này. Còn về nội dung thì nó có hầu hết trên kênh youtube của cô Quỳnh Hương rồi, nên nếu bạn chỉ dừng lại ở việc biết vui tươi thì mua sách khá tiếc nhoé

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 3. Hương Giang

  Mình rất thích sách này. Nội dung khá hay khi tìm hiểu và tự khám phá bản thân từ đó định hướng lại con đường tốt hơn.
  Bìa sách ok nhưng có nhiều trang bị trùng lặp và bị mất. Ko thể đọc nội dung nhưng trang đó. Do mua từ tháng 1 và bỏ bao bì. Hơi thất vọng.. Ko biết nhà xb có kiểm tra lại ko. Muốn đổi lại sách in đủ và đúng số thứ tự trang

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 4. Nguyễn Ngân

  Sách hay nói về BÀI THI CUỘC ĐỜI của mỗi người, chất liệu giấy khá đẹp, giao hàng nhanh chóng.
  Có vài chương đọc chưa hĩu lắm vj độ cao siêu, nhân viên giao hàng cần nhiệt tình hơn, chỗ mục lục lại thiếu chương 6…k biết thiếu sót hay ngầm ý gj cho người đọc?
  Lúc sale giá rẻ cbj đặt thì hệ thống liền lên giá dù thời gian sale còn hơn 1,5 giờ (k thích lắm nhé vj bớt chuyên nghiệp hơn và đừng giải thích rằng hết số lượng khuyến mãi?)
  Tóm lại sách hay nên đọc mọi người ạ.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 5. Dũng Anh Nguyễn

  Sách được đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh. Hình thức cơ bản là ưng ý.
  Về nội dung thì giống như cái tên của tác phẩm “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, tác phẩm giúp chúng ta tìm hiểu về những con số gắn liền với cuộc đời của mỗi con người thông qua ngày sinh, tên riêng và tìm hiểu về chu kỳ phát triển của cuộc đời. Qua đó giúp ta tự chiêm nghiệm lại những điều mà ta đã trải qua, chỉ ra những điểm khiếm khuyết trong tâm hồn, tính cách. Đối với bản thân mình thì thấy trùng khớp 70-80% đặc điểm của những con số mình có. Các bạn hãy kiểm nghiệm ở bản thân mình qua tác phẩm và để lại đánh giá nhé!!!

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 6. Nguyễn Khoa Nam

  về nội dung : một đầu sách nên có để có thể hiểu thêm về bản thân và mục đích sống, sau khi xem qua clip của cô Quỳnh Hương nên tôi đã quyết định sẽ tìm hiểu sâu thêm về bản thân để có thể sống tích cực hơn.
  về sách: mới, đẹp, khá dày có 415 trang, kèm bookmark.
  về đv: rất tốt, khá nhanh, đặt sáng thứ 7, tưởng phải sang cn mới có mà đến trưa đã có sách.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 7. Hi hi

  sách hay, rất chi tiết về thần số học, cực kì đáng mua. thần số học không giúp bạn giàu lên hoặc thay đổi tương lai, nó giúp bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân và đưa cho bạn những công cụ và lời khuyên để đối mặt với những thử thách trong cuộc đời, và sau đó chính bạn là người tạo nên tương lai của mình

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 8. Hoàng Oanh

  Về hình thức: Tiki giao hàng tốt. Sách không bị hư hại hay bị nhăn góc sách. Được bọc nilon cẩn thận. Rất ưng ý. Mình rất cảm ơn người nhà bán và nhân viên giao hàng.
  Về nội dung: Đại khái là mọi người có thể hiểu thêm về bản thân mình thông qua nhận số học cũng như có thể tiếp cận thêm một khía cạnh mới về nhân sinh hay tâm linh. Tuy nhiên nên dành ra một khoảng thời gian để nghiên cứu và nghiền ngẫm nhé!!!

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 9. Luu The Bien

  Tiki Giao hàng nhanh rất thích TIki ở điểm này. Sách đẹp , trình bày dễ hiểu , nếu ai đã xem YouTube của chị QHuong thì sẽ còn nhanh hiểu hơn và có thể bỏ qua nhiều trang ko cần đọc . Mình muốn đọc sách này để kiểm chứng thêm để so sánh môn này với tứ trụ xem sao. Nói chung nên mua

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 10. Trung Sieunhan

  nội dung kiểu bói toán 3 xu rẻ tiền.
  tự nhiên đưa mấy ông Pytago, David Phillips vào làm giảm giá trị của họ luôn vì nó chả có một sự nghiên cứu nghiêm túc hay kế thừa nào ở đây cả.
  Nói là nghiên cứu nhưng ko có bất cứ một lập luận logic nào cứ nói đại ra, trúng thì trúng mà ko trúng thì trượt. mà thực tế thì chả đúng gì. tôi thử áp cho nhiều người mà chả thấy ai đúng đc trên 30%.
  tôi đã đọc khá nhiều sách về các chủ đề nhân tướng học, nhân trắc học, có hay có dở nhưng chưa cuốn nào dở như cuốn này.
  nhìn đội rì viu là thấy chất lượng show *** luôn.
  sách giảm giá còn tầm khoảng 140k nhưng giá trị chỉ đáng 4k. được cái in ấn và bìa đẹp. nhưng nội dung thì dở ẹc
  AI LỠ MUA CUỐN NÀY MÀ CHƯA ĐỌC REVIEW NÀY THÌ LÀ ĐEN. CÒN AI MÀ ĐỌC RỒI MÀ VẪN MUA THÌ LÀ NGU.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 11. Nguyễn Trần Thiên Hà

  Quyết định cho 5 sao. Hôm nay thấy mình hên tí khi thấy Tiki báo là “Đánh giá để nhận 500 xu.” Mong là Tiki thông báo mình như vậy hoài cho hết tất cả những sản phẩm mình đã mua. hehe. Nhớ là khi đặt có giá tốt. Ví dụ với giá 169K thì *** cũng không có giá đó vì hình như là tầm 173.6K. Trên trang Fahasa cũng không có giá đó dù Fahasa có bán cuốn này trên Tiki.
  Về nội dung thì mình thấy cuốn này hay tuyệt. Ước gì mình biết đến Nhân Số Học sớm hơn nhỉ! Mình đã tìm được giải pháp điền số 3 ảo vào biểu đồ ngày sinh của mình để việc học tập tốt hơn. Và mình đã không dùng 1 tên biệt danh (nickname) nữa (sức mạnh của tên riêng) với hy vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 12. Hùng Nguyễn

  Mình đã biết đến chương trình từ thời điểm cuối 2020 qua kênh youtube và xem theo dõi đã nhiều clip, đợt này kiếm thêm cả sách về để đọc và nghiền ngẫm nhiều hơn, tiki giao hàng nhanh ổn mình đặt sớm trước khi HN giãn cách nên nhận sách vẫn okay thật may, chất lượng giấy và bìa cũng okay nhé các bạn, chúc các bạn đọc vui

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 13. Vũ Thị Thanh Thảo

  Sách đk bọc gọn gàng, sạch thơm, chất lượng giấy dày và thích lắm. Cuốn sách đầy đủ cho bạn để tìm hiểu và điều chỉnh bản thân tốt hơn, đây là kiến thức khoa học đk đúc kết có logic chứ ko phải bói toán mê tín đâu m.n nhé. Cảm ơn hữu duyên đã đưa mình biết đến cuốn sách và gặp lại cô Hương thần tượng bao lâu nay. Hi hi… :)))

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 14. Thu Duyen

  – chắc giao hàng đúng hôm mưa sách mình bị ướt , hơi buồn tại mình dùng sách khá là giữ nên nhìn thấy hợi đau lòng , mình mua một lúc 5 quyển mà 3 quyển bị rồi nên mong lần sau có cơ hội mua lần nữa thì mong các bạn bọc kĩ hơn chút nhé ! Còn chất liệu giấy mình thấy ổn áp nha .

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 15. Nguyễn Đông Tiến

  Mình nhận được sách sớm khá hài lòng, mở gói hàng chắc chắn, sách có lớp seal bảo vệ đẹp, bìa sách mới sáng sạch. Tuy nhiên không hiểu vì sao bên trong lại có một trang 279 bị rách mất luôn một góc khá lớn ! Cảm giác thật buồn cho quyển sách mới tinh !

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 16. Nguyễn Hai

  Nhìn tổng quan thì mình thấy nó hơi gấp xíu chỗ góc vở nhưng k sao, nói chung là cái gì khen thì mọi người cũng khen hết rồi, giao hàng nhanh, mới đặt hôm qua mà mình ở ngoại thành thì sáng nay đã giao rồi. Quá nhanh luôn. Nên mua nha quý zị

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 17. Ng Uyên

  Bộ môn cân bằng giữa tâm linh – khoa học nhưng cần khá nhiều thời gian để nghiền ngẫm 😁 mình đọc 2/3 quyển và học cùng khoá trên youtube của cô Hương, áp dụng vào thực tế khá đúng với những tuýp người mình đã/đang tiếp xúc. Kết hợp với tarot sẽ có định hướng và lời khuyên rất hay dành cho người đang lạc lối. Nếu được mọi người nên đọc luôn cả quyển gốc “The Complete Book of Numerology” của thầy David nữa. Chúc ai đang cùng con đường tìm hiểu “Thần số học” như mình sẽ thành công ❤️‍🩹

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 18. HỒ VINH NHẬT NGUYÊN

  Tối mới xong việc có thời gian khui hộp. Mở ra thì thấy sách bị vết ố ở dưới bìa. Đống gói sách trong hộp giấy quá rộng mà không chèn thêm gì để cố định hết nên qua quá trình vận chuyển vị lắc và va đập làm gáy và các góc vuông của sách nó không được “đẹp” nữa. Lần này giao hàng kỳ quá. Tưởng có sách ngâm cứu sau thời gian dài bận rộn ai dè.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 19. Moon N

  Fahasa giao hàng siêu nhanh, đơn báo 8/7 nhận đc mà đặt hôm trc hôm sau đã giao tới rồi.
  Sách giống như một số căn bản về những con số theo trường phái Pythagoras, giấy cũng đẹp (loại giấy dày bóng để in màu) chứ không như giấy sách thông thường. Nhưng thực sự nhưng điều viết bên trong chỉ cần theo dõi Youtube của cô Quỳnh và trang nhà MayQ là hoàn toàn biết đc, mua sách hơi phí 😂😂

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 20. Đỗ Quí

  Sách khá hay và thú vị. Nhiều lúc khá bất ngờ do sách nói đúng tính cách của mình thông qua các con số ngày sinh. Sách phân tính cụ thể về từng con số chủ đạo, con số ngày sinh, năm sinh, ý nghĩa tên…rất hữu ích cho mọi người và đặc biệt là cha mẹ đang muốn con cái có “nguồn vốn ban đầu” tốt (thông qua ngày sinh và đặt tên hi vọng con có tương lai tốt – chỉ là 1 phần “vốn” thôi còn phải phụ thuộc rất nhiều vào cách nuôi dạy, môi trường và nổ lực chính bản thân con cái).
  Tiki giao hàng nhanh, có bookcare cẩn thận. giá tốt.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Add a review

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  A life green
  Logo
  Shopping cart