Phân lớp hương thơm là gì?

Phân lớp hương thơm là gì?

Lớp hương thơm khá dễ hiểu. Đó là việc sử dụng nhiều loại nước hoa cùng một lúc để tạo ra một thứ gì đó độc đáo và là một phương tiện để nổi bật giữa đám đông. Số lượng kết hợp các loại nước hoa mà người ta có thể thử là vô hạn và cũng có một số cách để người ta có thể tạo lớp nước hoa của mình. Vậy phân lớp hương thơm là gì? Cùng theo dõi tiếp bài viết nhé! 

Phân lớp hương thơm là gì?

Tại sao một người nào đó nên thử phân lớp hương thơm?

Nghệ thuật phân lớp hương thơm có thể giúp mọi người tìm thấy hương thơm độc đáo của riêng mình, và là cơ hội hoàn hảo cho những người đam mê nước hoa, những người thích thử nghiệm và vượt qua ranh giới. Một cách khác để xem xét nó, sẽ là tìm kiếm và thiết lập phong cách của riêng mình. Cũng như bạn có thể kết hợp các loại quần áo và phụ kiện khác nhau để tạo ra những bộ trang phục mới và thú vị.

Ngoài cơ hội thể hiện bản thân đích thực, làn da của bạn không thể hấp thụ tất cả các loại dầu thơm như cách khác. Do đó, hương thơm sẽ lâu trôi hơn rất nhiều. Mỗi người chúng ta đều có mùi thơm khác nhau, và việc xếp lớp sẽ làm tăng hương thơm thực sự của hương thơm.

Phân lớp hương thơm là gì?

Làm thế nào để một người áp dụng một loại nước hoa nhiều lớp?

Sử dụng các loại nước hoa khác nhau theo đúng thứ tự là điều tối quan trọng để có được hương thơm chất lượng cao. Bạn nên bắt đầu với hương thơm nặng nhất và kết thúc với hương nhẹ nhất để đảm bảo rằng những hương thơm nhẹ hơn không bị ‘đè nặng’.

Về nơi bạn thoa nước hoa, điều này ít nhiều phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể muốn bắt đầu với các điểm xung cơ bản như cổ và cổ tay. Tuy nhiên, phân lớp hương thơm là về sự khám phá và thử nghiệm. Tại sao không áp dụng hương thơm mới của bạn cho những khu vực ban đầu hơn như hương hoa trên tóc hoặc một ít nước thơm trên quần áo của bạn?

Phân lớp hương thơm là gì?

Các kết hợp phân lớp hương thơm có thể có

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chúng tôi có thể cho rằng bạn mới bắt đầu tạo lớp nước hoa, cùng theo dõi tiếp bài viết nhé! 

Phân lớp hương thơm là gì?

Gia đình hương thơm Được khuyến nghị nên xếp lớp với các gia đình nước hoa này

Gia đình hương thơm Được khuyến nghị nên xếp lớp với các gia đình nước hoa này
Chypre  Thủy sinh, Hoa, Trái cây, Gỗ
Cam quýt Chypre, Fougere, Fruity, Woody
Hoa Cam quýt, Trái cây, Phương đông, Gỗ
Fougere   Cam quýt, Hoa, Gỗ
Trái cây Chypre, Floral, Gourmande
Gourmande   Hoa, Trái cây, Phương Đông, Gỗ
Phương đông Thủy sinh, Hoa, Trái cây, Gỗ
Ozonic/Thủy sinh Cam quýt, Hoa, Gỗ
Thân gỗ Citrus, Floral, Gourmande, Oriental, Ozonic / Aquatic

Lớp hương thơm với Pairfum London

Quá trình phân lớp hương thơm là một ví dụ tuyệt vời của việc thử và sai và có thể phải mất nhiều lần thử trước khi bạn làm đúng. Vì vậy, việc có trong tay rất nhiều loại nước hoa và mùi thơm khác nhau là điều cần thiết. Mặc dù, trong khi nước hoa có thể mang lại niềm vui như vậy thì những chai nước hoa đủ kích cỡ lại là một món đồ xa xỉ với giá thành tương đương.

Nó cũng hoàn hảo để chia sẻ hoặc như một món quà cho những người đang tìm cách đổi mới bản thân.

>> Xem thêm: Mùi hương đặc trưng: Hoắc hương có mùi gì

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

A life green
Logo
Shopping cart