Những quyển sách hay về kỹ năng sống các bạn trẻ nên đọc một lần trong đời|2022

Những quyển sách hay về kỹ năng sống các bạn trẻ nên đọc một lần trong đời có khi sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra những lối đi mới và khám phá nhiều điều mới lạ. 

Từ xa xưa, đọc sách đã trở thành truyền thống tốt đẹp nhằm nâng cao kiến thức một cách tốt nhất. Một số sách được đúc kết từ các tác giả thông thái và góp phần quan trọng trong cuộc sống hiện hữu chính là những cuốn sách hay về kỹ năng sống. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top những cuốn sách hay về kỹ năng sống mà các bạn trẻ nên đọc một lần trong đời.

Top những quyển sách hay bật mí những điều thú vị về kỹ năng sống 

Dưới đây là những quyến sách hay về kỹ năng sống mà bạn trẻ nên đọc:

1. Đắc Nhân Tâm

Cuốn sách được nhắc đến trong top sách hay về kỹ năng sống là Đắc nhân tâm. Đây là một cuốn sách của Dale Carnegie. Bạn sẽ học cách làm cho mọi người thích bạn, khiến họ nghĩ theo cách của bạn và thay đổi mọi người mà không khiến họ tức giận hoặc bất bình.

Những quyển sách hay về kỹ năng sống các bạn trẻ nên đọc một lần trong đời

Sách hay về kỹ năng sống – Đắc Nhân Tâm

2. Cha giàu cha nghèo

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính của mình, cuốn sách cha giàu cha nghèo này sẽ giúp bạn. Trong cuốn sách này, tác giả chỉ ra hai cách khác nhau để từ hai nhân vật của cuốn sách về khía cạnh: giàu và nghèo. Những hành động và cách giải quyết của hai nhân vật sẽ giúp bạn nhìn nhận đúng tình hình tài chính và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Những quyển sách hay về kỹ năng sống các bạn trẻ nên đọc một lần trong đời

Sách hay về kỹ năng sống – Cha giàu cha nghèo

3. Đọc vị bất kỳ ai

Đây là cuốn sách được nằm trong top những cuốn sách hay về kỹ năng sống được biên soạn để giúp bạn thấu hiểu người khác, chẳng hạn như cách suy nghĩ, sự thật và dối trá của họ. Những nội dung về suy nghĩ của mọi người có thể là một công cụ hữu ích để bạn hiểu người khác trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Những quyển sách hay về kỹ năng sống các bạn trẻ nên đọc một lần trong đời

Sách hay về kỹ năng sống – Đọc vị bất kỳ ai

4. Nhà giả kim

Nhà văn Paulo Coelho đã dạy chúng ta rằng kho báu không phải là một điểm đến, mà kho báu là một cuộc hành trình. Xuyên suốt câu chuyện là thôi thúc khiến chúng ta dám sống với ước mơ của mình để sống một cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa.

5. 3 người thầy vĩ đại

Thông qua câu chuyện về nhân vật Jack, tác giả sau đó đã giúp Jack trả lời ba câu hỏi cuối cùng mà Cal đặt cho Jack. Từ đó giúp các độc giả thức tỉnh trong cuộc sống hiện đại và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Trên đây là top 5 những cuốn sách hay về kỹ năng sống mà các bạn trẻ nên đọc ít nhất một lần trong đời được tổng hợp lại do Alifegreen.com. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được những cuốn sách ý nghĩa nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

A life green
Logo
Shopping cart