10 Lời khuyên về cách giữ nước hoa lâu hơn từ chuyên gia nước hoa

Dưới đây là 10 lời khuyên hàng đầu từ Chuyên gia nước hoa về cách giữ nước hoa lâu hơn và những gì bạn có thể làm để nâng cao mùi hương của mình để giúp hương thơm lưu lại cả ngày.

10 Lời khuyên từ một chuyên gia nước hoa về cách giữ nước hoa lâu hơn

10 Lời khuyên về cách giữ nước hoa lâu hơn từ chuyên gia

– Bảo quản loại nước hoa yêu thích của bạn ở nơi mát mẻ, tối, tránh ánh nắng trực tiếp. Ánh sáng và nhiệt sẽ làm cho hương thơm của bạn bị giảm chất lượng, tuổi thọ và màu sắc.
– Thoa kem dưỡng ẩm hoặc kem dưỡng ẩm không mùi lên những vùng da bạn định xịt nước hoa. Kem dưỡng da sẽ ‘kết dính’ hương thơm trên da của bạn và làm cho nó lâu trôi hơn.
– Thoa nước hoa lên các điểm mạch cộng với cổ tay, sau đầu gối và trên mắt cá chân.
– Không ấn cổ tay vào nhau vì ma sát sẽ kích thích sự bay hơi của nốt hương đầu nhẹ. Hương đầu thường nhẹ và tươi mát.
– Quạt hoặc mở tóc và xịt nhẹ hương thơm vào tóc. Tóc của bạn sẽ bao phủ nước hoa để giảm độ bay của nó và tuy nhiên mỗi khi bạn di chuyển trong ngày, nước hoa của bạn sẽ bay ra trước mắt.
– Chọn một loại nước hoa phù hợp và phù hợp với bạn, nếu có thể, hãy chọn loại ‘Eau de Parfum’ thay vì ‘Eau de Toilette’ hoặc ‘Eau de Cologne’. Ban đầu nó có thể đắt hơn nhưng về lâu dài sẽ đáng đồng tiền hơn vì ‘ Eau de Parfum ‘ chứa hàm lượng dầu cao hơn sẽ lưu lại lâu hơn trên da.

10 Lời khuyên từ một chuyên gia nước hoa về cách giữ nước hoa lâu hơn
– Xịt hoặc Xịt lên khăn quàng cổ yêu thích hoặc lên quần áo của bạn một cách tinh tế cũng là một cách tuyệt vời để lưu giữ và lưu giữ hương thơm bạn đã chọn. Tuy nhiên, hãy hết sức lưu ý không xịt quá nhiều và ở khoảng cách quá gần, vì dầu trong nước hoa có thể làm ố vải. Có lẽ cách tốt hơn là xịt không khí và đi qua nó.
– Thoa nước hoa của bạn sau khi tắm khi bạn đã dưỡng ẩm xong da (tốt nhất là với dầu hoặc lotion không mùi) và ngay trước khi mặc quần áo, vì nó sẽ bám vào da và quần áo của bạn, và thoát ra từ từ theo chuyển động và nhiệt độ cơ thể của bạn trong ngày .
– Lớp nước hoa của bạn trong ngày. Bộ sưu tập Pairfum London được thiết kế để xếp lớp hoặc đeo dưới dạng Nước hoa độc lập. Một cách là chọn hương thơm ‘Buổi sáng’ của bạn và sau đó chọn một loại Nước hoa đáng khen ngợi để làm mới trong ngày. Điều này cũng cho phép bạn tạo ra mùi hương đặc trưng của riêng mình và yếu tố hạn chế duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.
– ‘Mẹo’ quan trọng nhất là chọn một loại nước hoa mà bạn yêu thích và bạn yêu thích trở lại. Nói cách khác, hãy tìm một loại Nước hoa bổ sung cho bạn và bạn biết mình đã làm đúng, khi bạn nhận được lời khen.

10 Lời khuyên từ một chuyên gia nước hoa về cách giữ nước hoa lâu hơn
Bây giờ bạn cũng có thể làm cho hương thơm của bạn kéo dài hơn.

Hy vọng rằng bài viết mà ALG đã tổng hợp sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

A life green
Logo
Shopping cart