Áo sơ mi nữ tay dài họa tiết caro thời trang mùa hè GNS210602

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

106.000 

Category:

Chào mừng bạn đến với cửa hàng, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn quần áo và phụ kiện chất lượng cao và rẻ, các bạn nhớ theo dõi chúng tôi.
Loại vải: Sợi Polyester
Kích thước: Kích thước tự do (kích thước đơn, không có kích thước, có thể được mặc trong vòng 40KG-52KG)
Do quá trình cắt và phương pháp đo khác nhau, sẽ có sai số từ 1CM-4CM, chỉ mang tính chất tham khảo và sản phẩm thực tế sẽ chiếm ưu thế.
Nên tham khảo ý kiến của bộ phận chăm sóc khách hàng về kích thước trước khi đặt hàng, điều này có thể làm giảm tỷ lệ chụp lỗi.
————————————————————————
Ngực 118 cm, rộng vai 49 cm, chiều dài quần áo 72 cm, chiều dài tay áo 60 cm.
————————————————————————
Thông báo mua hàng
* Tất cả các cửa hàng đều được bán với giá thấp nhất, lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh chóng, không mặc cả, hoan nghênh bạn đến bán buôn, để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo phần giới thiệu trang chủ của cửa hàng hoặc trò chuyện với dịch vụ khách hàng. Vì chúng tôi ở nước ngoài Người bán, chúng tôi cần phải thông qua hải quan khi gửi từ Quảng Châu. Đối với các đơn hàng khẩn cấp, vui lòng hỏi trước trước khi đặt hàng để tránh bị chậm trễ.
* Vui lòng nhận bưu kiện kịp thời sau khi đến sảnh kinh doanh (thời hạn tối đa là trong vòng 7 ngày sau khi bưu kiện đến sảnh kinh doanh). Không nhận hoặc quá thời gian nhận hàng sẽ bị mất gói hàng trực tiếp!Vui lòng tham khảo thông báo ngắn gọn nhận được cho thời gian nhận hàng, không tham khảo thời gian hoàn thành hiển thị trên trang đặt hàng!
* Nếu lỗ cúc của sản phẩm nhận được không bị cắt, đó là sản phẩm bình thường và không phải hàng bị lỗi, đặc biệt là sản phẩm denim (vui lòng tham khảo ý kiến của bộ phận chăm sóc khách hàng để biết cách mở lỗ); một số sản phẩm trong cửa hàng Sẽ được cắt và dán nhãn, và các sản phẩm đều là thương hiệu mới; do độ phân giải, độ sáng, độ tương phản của màn hình máy tính,…, màu sắc thực tế có thể có sự khác biệt về màu sắc với hình ảnh. Những ai không thể chấp nhận sự khác biệt màu sắc nhỏ, xin vui lòng cẩn thận Mua.
* Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì sau khi lấy hàng: vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời nếu có ít mảnh, giao nhầm, lỗi,… đừng vội phê bình, đó là vấn đề của chúng tôi chắc chắn sẽ Được giải quyết cho bạn, nếu bạn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng khen ngợi chúng tôi năm sao, cảm ơn bạn đã hỗ trợ và hiểu biết của bạn.
#Quần áo trẻ em gái,#Cô gái Hàn Quốc phải có,#Thanh toán khi giao hàng,#Trang phục bạn gái,#Quý cô,#Quần áo,#Áo sơ mi,#Áo sơ mi,#Tops,#Áo sơ mi dài tay,#Áo sơ mi mỏng,#Áo sơ mi thường ngày,#Hàng đầu Hàn Quốc,#Tất cả các ngọn phù hợp,#Áo sơ mi kẻ sọc,#Ngọn mới,#Áo chống nắng.

Specification: Áo sơ mi nữ tay dài họa tiết caro thời trang mùa hè GNS210602

Dịp

Hằng Ngày

Rất lớn

Không

Phong cách

Hàn Quốc

Mẫu

Sọc caro

Chiều dài tay áo

Dài tay

Cropped Top

Chất liệu

Polyester

3 reviews for Áo sơ mi nữ tay dài họa tiết caro thời trang mùa hè GNS210602

5.0 out of 5
3
0
0
0
0
Write a review
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating
 1. p*****6

  Nhìn qua nhưng rất tốt 🖤✔️☕️🐼📞⚫️🏴‍☠️🐮🐜🎓🐧🕶🗝🎬🥋▪️💂‍♀️

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 2. m*****5

  Áo mỏng so với tưởng tượng của mình, nhưng form đẹp, mặc đi chơi vào mùa thu thì hợp lý lun

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 3. n*****e

  It’s SOOOOOOOOOOOU CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Add a review

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  A life green
  Logo
  Shopping cart