11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

CHỦ ĐỀ: 11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

NƯỚC HOA THUẦN CHAY LÀ GÌ?

Nhiều người có thể chỉ cho rằng nước hoa là thuần chay, nhưng không may là hầu hết các loại nước hoa đều không. Nhiều loại nước hoa có chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật và / hoặc được thử nghiệm trên động vật.

Nước hoa thuần chay không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ động vật và không có mùi độc hại. Điều này có nghĩa là không có thời điểm nào trong quá trình sản xuất, công ty nước hoa thử nghiệm nước hoa của họ trên động vật.

Không bắt buộc tất cả các thành phần riêng lẻ được liệt kê trên bao bì nước hoa ở Hoa Kỳ, vì vậy rất khó để biết những gì có trong nước hoa của bạn.

Đó là lý do tại sao lời khuyên cho bạn chỉ nên sử dụng nước hoa đã được công ty dán nhãn là thuần chay và không có mùi độc ác. Nếu họ không nói rằng đó là thuần chay, hãy cho rằng không phải vậy!

THÀNH PHẦN KHÔNG THUẦN CHAY ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG NƯỚC HOA

Tự hỏi những thành phần có nguồn gốc động vật có thể được tìm thấy trong nhiều loại nước hoa?

Kiểm tra danh sách các thành phần nước hoa phổ biến để tránh:

– Xạ hương (đây là từ tuyến của hươu xạ hương). Bạn sẽ thấy xạ hương là một thành phần của một số loại nước hoa thuần chay, nhưng chúng được sản xuất tổng hợp để bắt chước mùi hương của xạ hương.

– Cầy hương (chất tiết được thu thập từ tuyến đáy của mèo cầy hương)

– Long diên hương (một chất hình thành trong đường tiêu hóa của cá nhà táng)

– Castoreum (dịch tiết hậu môn từ hải ly)

– Mật ong

– Hyraceum (nước tiểu và phân cứng của động vật có vú Cape hyrax)

Mùi hương được cung cấp bởi các thành phần có nguồn gốc từ động vật này hiện có thể được sản xuất tổng hợp hoặc làm từ thực vật, vì vậy không có lý do gì để các công ty tiếp tục sử dụng chúng! 

Có lẽ phiên bản được tạo ra trong phòng thí nghiệm của những mùi hương này không phải là bản sao hoàn hảo, nhưng ai lại muốn những thành phần này được xịt lên cơ thể?

Hãy cùng điểm qua một số nhãn hiệu nước hoa thuần chay và không có mùi độc ác nhé!

NƯỚC HOA DẠNG XỊT THUẦN CHAY

PACIFICA TUSCAN BLOOD ORANGE PERFUME SPRAY

Nước hoa dạng xịt này từ Pacifica có mùi hương cam máu nhẹ nhàng kết hợp với hương dâu tây và mâm xôi. Sản phẩm này sử dụng rượu hạt ngô không biến đổi gen và được pha chế không chứa paraben, phthalates và propylene glycol.

Nước hoa của Pacifica được đóng trong chai thủy tinh và phần trên có thể được tái chế. 

Nước hoa dạng xịt này cũng có một số mùi hương khác: Ổi hồng ngọc Hawaii, Mật hoa dừa Ấn Độ, Vanilla Island, Tử đinh hương Pháp, Quả sung Địa Trung Hải, Cây hoắc hương Himalaya, Hoa hồng Ba Tư, Gỗ đàn hương, Giấc mơ hổ phách ngọt ngào và Tahitian Gardenia.

11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

 

THE BODY SHOP BRITISH ROSE EAU DE TOILETTE

British Rose Eau de Toilette là một loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc ác, có hương hoa nhẹ. 

Hương đầu của hương thơm này là cam bergamot và quýt. Hương giữa bao gồm hoa súng, nước hoa hồng và hoa mẫu đơn, trong khi hương cuối là đào và xạ hương (tất nhiên là không có mùi hương).

The Body Shop 100% không có chất độc hại, nhưng không phải tất cả các sản phẩm của họ đều là thuần chay. Do đó, bạn phải luôn đảm bảo rằng mùi hương cụ thể mà bạn quan tâm là thuần chay, bằng cách kiểm tra trang web của Body Shop.

Các loại nước hoa thuần chay của The Body Shop bao gồm: Xịt thơm hương hoa nhài Ấn Độ, Xịt hương dừa Eau de Toilette, Nước hoa hồng Anh Quốc Eau de Toilette, Xịt thơm trà xanh Fuji Eau de Cologne, Xịt thơm hoa cỏ hương trắng, Xịt thơm đêm Ấn Độ Jasmine Eau de Toilette, Xạ hương trắng Eau de Toilette , Kistna Eau de Toilette.

11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

 

CLEAN CLASSIC PERFUMES

Clean Beauty tạo ra một số loại nước hoa có ý thức về môi trường, thuần chay và không có sự độc ác. Trang web của họ có một danh sách các thành phần mà họ tránh sử dụng trong các sản phẩm của mình, bao gồm paraben, phthalates và màu tổng hợp.

Công ty này có 4 bộ sưu tập nước hoa khác nhau: Classic, Reserve, Reserve Avant Garde và Space.

Bộ sưu tập Classic rất nổi tiếng với những mùi hương nhẹ nhàng và bình thường, lưu lại lâu và tuyệt vời cho trang phục hàng ngày.

Nước hoa Clean Classic có nhiều mùi hương khác nhau: Warm Cotton, The Original, Skin, Rain, Simply Clean, Flower Fresh, Shower Fresh, Fresh Laundry, Ultimate, Summer Day, Cool Cotton, Fresh Linens, Air và Blossom.

11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

 

PINROSE EAU DE PARFUM SPRAY

Pinrose có một số loại nước hoa dành cho người ăn chay và không có mùi độc ác để bạn lựa chọn mà không chứa phthalates hoặc paraben. Họ sử dụng các thành phần tự nhiên và tổng hợp chất lượng cao để giảm thiểu tác hại đến môi trường và con người.

Pinrose có một mùi hương đặc trưng được đặt tên thích hợp là Pinrose. Nó là một hương hoa có sự pha trộn của hoa hồng Bungari, đinh hương Thổ Nhĩ Kỳ và hoắc hương. Hương đầu trong mùi hương này là cây hồi, cây elemi và quả mâm xôi.

11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

 

KAT VON D SINNER EAU DE PARFUM

Xịt nước hoa này của Kat Von D có sự kết hợp của gia vị và sự ngọt ngào. Trung tâm của hương thơm bao gồm quế, vani và hoa trắng, và hương cuối chứa cỏ vetiver, hoắc hương và gỗ.

Tất cả các sản phẩm của Kat Von D đều hoàn toàn thuần chay và không có độc tố, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về những gì bạn đang xịt lên cơ thể với nước hoa này.

Nếu bạn không muốn gia vị mà nước hoa này mang lại, hãy thử nước hoa Kat Von D Saint, hoặc nhận được cả hai! Chúng bổ sung cho nhau một cách độc đáo và có thể được xếp lớp.

11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

 

KIERIN NYC SUNDAY BRUNCH EAU DE PARFUM SPRAY

Tất cả các sản phẩm từ Kierin NYC đều thuần chay và không có chất độc hại. Chai nước hoa của họ được làm từ thủy tinh có thể tái chế và phủ một lớp sơn trắng đục để bảo vệ hương thơm khỏi ánh sáng mặt trời.

The Sunday Brunch eau de parfum được mô tả là, “vui vẻ và rực rỡ.” Các thành phần chính trong mùi hương này bao gồm cam bergamot Ý, chanh, trà bá tước và hoa nhài. Nước hoa này được pha chế không chứa phthalates hoặc paraben.

Kierin NYC cũng có nước hoa với các mùi hương sau: Santal Sky, Nitro Noir, 10 AM Flirt và Rose Ink.

11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

 

ECCO BELLA AMBROSIA EAU DE PARFUM

Ecco Bella có một số loại nước hoa thuần chay. Không phải tất cả các sản phẩm của công ty đều là thuần chay vì một số có chứa carmine, tuy nhiên tất cả các loại nước hoa đều là thuần chay!

Ambrosia Eau de Parfum được tạo ra với phong lữ Ai Cập, nụ nho đen tuyệt đối và hoa oải hương Bungari. Mùi hương êm dịu này cũng bao gồm gừng, bạch đậu khấu, đinh hương, hoắc hương và vani.

Các mùi hương nước hoa thuần chay khác bao gồm: Vani Bourbon, Oải hương và Cỏ roi ngựa.

11 loại nước hoa thuần chay và không có mùi độc hại tốt nhất

 

NƯỚC HOA DẠNG LĂN THUẦN CHAY

PACIFICA SUGARED AMBER DREAMS PERFUME ROLL-ON

Nước hoa dạng lăn từ Pacifica này có hương thơm ngọt ngào của đường, vani và hổ phách ấm áp. Nước hoa dạng lăn rất thích hợp cho những chuyến du lịch và loại này thân thiện với TSA. Nó cũng tuyệt vời để giữ trong ví của bạn và dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi!

Nước hoa này không chứa paraben, phthalate và sulfat.

Pacifica cũng sản xuất nước hoa dạng lăn với các mùi hương sau: Tử đinh hương Pháp, Ổi hồng ngọc Hawaii, Mật hoa dừa Ấn Độ, Vanilla Island, Hoa chanh Malibu, Hoa hồng Ba Tư, Gỗ đàn hương, Quả chanh dây sao lấp lánh, Cây hoa hồng leo Tahitian Gardenia và Hoa cam Tuscan.

 

MAISON LOUIS MARIE NO.02 LE LONG FOND PERFUME OIL

Nước hoa này kết hợp gỗ Hinoki với các nốt hương của gỗ tuyết tùng và hoắc hương. Nó có sẵn dưới dạng nước hoa xịt hoặc dầu lăn.

Maison Louis Marie tạo ra nến, nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cơ thể, đồng thời cam kết ăn chay trường và không có sự tàn ác. Họ tránh thêm các thành phần độc hại và có hại cho môi trường vào sản phẩm của họ, và họ sử dụng các thành phần tổng hợp khi cần thiết. 

Điều này giúp bảo vệ hành tinh khỏi việc khai thác quá mức một số loài thực vật, tránh sử dụng các sản phẩm động vật và chống lại các chất gây dị ứng.

Các sản phẩm của Maison Louis Marie đều không chứa paraben, phthalates, sulfat và các thành phần có hại khác.

 

BY ROSIE JANE TILLY PERFUME OIL

Bởi Rosie Jane là một công ty 100% thuần chay, sản xuất một số loại nước hoa dưới dạng nước hoa, dầu dưỡng thể và nến.

Dầu nước hoa Tilly là một loại nước hoa dạng lăn kết hợp mùi hương của bưởi, dừa và cây dành dành. Nước hoa này không chứa paraben, phthalates và BHT, và được đóng gói bằng giấy có thể tái chế 100%.

 

SKYLAR CAPRI ROLLIE

Nước hoa dạng lăn này là một loại nước hoa lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải với mùi hương cam quýt, zesty. Nó bao gồm các ghi chú của cam bergamot, neroli, bưởi, cam máu, gỗ tếch và hoa hồng sương.

Xịt nước hoa thuần chay này lên cổ tay, cổ và dưới tai.

Tất cả các loại nước hoa của Skylar đều được pha chế không chứa paraben, sulfat, phthalates, thuốc nhuộm tổng hợp hoặc các chất gây dị ứng thông thường. Có một số mùi hương để bạn lựa chọn ở cả dạng xịt và dạng lăn, tất cả đều thuần chay và không có mùi độc hại!

Lựa chọn nước hoa xịt hay lăn

Bạn đang cố gắng quyết định xem nên dùng nước hoa dạng xịt hay dạng lăn? Kiểm tra sự khác biệt để giúp bạn đưa ra quyết định của mình:

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC HOA DẠNG XỊT:

– Nước hoa dạng xịt thường tạo ra mùi hương mạnh hơn vì cơ chế xịt đưa nước hoa lên diện tích bề mặt lớn hơn.

– Có thể xịt lên quần áo, chăn, gối,… (tùy từng sản phẩm cụ thể).

– Nhiều người thấy xịt dễ dàng hơn vì với dạng lăn, bạn có thể cần lăn vài lần để nó hoạt động và tạo ra đủ mùi hương theo ý thích của bạn.

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC HOA ROLL-ON(LĂN)

– Chúng nhỏ và tuyệt vời để đi du lịch. Hầu hết đều đủ nhỏ để có thể mang lên máy bay.

– Chúng cũng vừa vặn với túi của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng khi di chuyển suốt cả ngày.

– Dễ dàng áp dụng cho các lĩnh vực cụ thể. Nước hoa dạng lăn không xịt lên diện tích bề mặt lớn như nước hoa dạng xịt.

– Tuyệt vời để thử nước hoa để xem bạn có thích nó hay không trước khi mua một chai lớn, vì các loại nước hoa lăn thường có số lượng ít hơn.

>> Xem bài viết trước: Tại sao nước hoa lại đắt như vậy

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

A life green
Logo
Shopping cart